Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 76
  • Trong tuần: 468
  • Tất cả: 107,490
Đăng nhập
Bài viết

BẢN TIN
KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM, BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hoà chung không khí phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm ngày lễ hiến chương các nhà giáo, từ ngày 15/10/2018 trường THPT Số 1 huyện Si Ma Cai đã phát động các hoạt động thi đua hướng đến kỷ niệm, chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982  - 20/11/2018).
Cùng với các hoạt động thi đua sôi nổi như thi đua dạy tốt – học tốt, thi đua trang trí lớp, thi đua xây dựng cảnh quan ... thì nội dung tạo được sức hấp dẫn và thu hút nhiều học sinh tham gia nhất chính là các hoạt động thi đấu thể thao, trong đó trọng tâm là thi đấu bóng đá nam và bóng chuyền hơi nữ.
Lễ khai mạc giải bóng đá nam và bóng chuyền hơi nữ được trang trọng tổ chức vào hồi 15h00’ ngày 23/10/2018. Đến dự Lễ Khai mạc có ông Bùi Huy Thiêm – Giám đốc Trung tâm Văn hóa huyện Si Ma Cai, ông Thền Văn Quang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. 
Văn nghệ chào mừng trong Lễ Khai mạc giải bóng đá nam và bóng chuyền hơi nữ
 
Thầy giáo Nguyễn Nhật Tuyến đại diện Ban Trọng tài lên tuyên thệ tại Lễ Khai mạc
 
Học Sinh Đào Ngọc Thành đại diện các vận động viên lên tuyên thệ tại Lễ Khai mạc

Mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi, có mưa nhưng vận động viên của các chi đoàn vẫn khắc phục khó khăn để tham gia các nội dung thi đấu với tinh thần thể thao cao.
 
Trận thi đấu bóng đá nam giữa Chi đoàn 10A1 và 10A4 ngay sau Lễ Khai mạc

 
Trận thi đấu giao hữu bóng chuyền hơi nữ

Giải thể thao trong phong trào thi đua đợt 1 đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp đoàn viên thanh niên tránh xa các tệ nạn xã hội cũng như tác hại của các trò chơi game online. Các hoạt động thể thao còn giúp đoàn viên thanh niên trong nhà trường rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất; đồng thời giúp thắt chặt tình đoàn kết giữa các chi đoàn.
Thông qua giải bóng đá nam và bóng chuyền hơi nữ, lãnh đạo các câu lạc bộ thể thao trong nhà trường còn có dịp phát hiện và tuyển chọn tài năng bóng đá, bóng chuyền hơi để tiếp tục tập luyện trong thời gian tới.
Với chủ đề năm học: “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học kỷ cương - văn hóa; chất lượng giáo dục thực chất”, các nội dung trong phong trào thi đua đợt 1 có ý nghĩa hết sức quan trọng, góp phần tạo ra không khí học tập tích cực, sôi nổi; xây dựng môi trường sư phạm thân thiện. Trong không khí thi đua sôi nổi, thầy và trò trường THPT Số 1 huyện Si Ma Cai quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019.